Công ty TNHH Thiết bị và Vật Liệu Hoàng Việt chuyên cung cấp

bàn ghế gỗ nguyên khối, sập gỗ làm bằng gỗ me tây, gõ đỏ, cẩm lai. Tượng di lạc gỗ thủy tùng, lộc bình gỗ thủy tùng.....

 • Gỗ nguyên tấm giá rẻ

  15-06-2018 // 446 lượt xem

  Nội thất gỗ nguyên tấm sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt bàn gỗ nguyên tấm dạng nguyên vỏ với giá rẻ và bông vân đẹp được lựa chọn nhiều nhất.

  Chi tiết →

 • Gỗ me tây có tốt không

  08-06-2018 // 5,297 lượt xem

  Gỗ me tây có tốt không? Gỗ me tây là một loại tạp mềm, không cong vênh, vân gỗ cực đẹp, lõi gỗ me tây không mối mọt.

  Chi tiết →

 • Giá gỗ muồng đen

  14-04-2015 // 4,063 lượt xem

  Muồng đen trồng trong cafe, Muồng đen là loại gỗ nổi tiếng về khả nặng chịu tải nước, chịu lực rất tốt, độ bền cao, muồng đen là khắc tinh của mối mọt nấm mốc, ít cong vênh nứt nẻ, phù hợp với nhiều loại công trình nhưng giá gỗ rất phù hợp.

  Chi tiết →

 • Bán gỗ muồng đen

  15-04-2015 // 5,411 lượt xem

  Muồng đen hay còn gọi là muồng vàng là loại cây chúng ta có thể trồng, chất liệu gỗ rất tốt, xếp vào nhóm I, người ta bán gỗ muồng đen với giá rất rẻ. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả để làm sản phẩm trang trí nội thất, đồ mỹ nghệ ... thay thế cho gỗ rừng ngày càng khang hiếm.

  Chi tiết →

 • Gỗ muồng đen

  31-03-2015 // 2,455 lượt xem

  Hoàng Việt chuyên cung cấp gỗ muồng đen(Senna siamea, gỗ có giá trị kinh tế cao, dùng làm nội thất và đồ mỹ nghệ cao cấp. Ở Việt Nam gỗ của loài cây này là gỗ nhóm I, nhưng loài cây này lại không nằm trong nhóm thực vật quý hiếm cấm khai thác, tàng trữ, vận chuyển (Nhóm IIA) - Trích từ Wikipedia.

  Chi tiết →

 • Gỗ muồng đen có tốt không

  14-04-2015 // 24,955 lượt xem

  Gỗ muồng đen nặng, cứng, vòng sinh trưởng rõ, có lõi và giác phân biệt rõ rệt nên được xếp vào loại gỗ quí. Gỗ Muồng Đen được dùng trong những kết cấu chịu lực và tải nước, chủ yếu trong xây dựng, làm ván sàn và giao thông vận tải.

  Chi tiết →

 • Gỗ muồng vàng

  14-04-2015 // 6,082 lượt xem

  Chúng tôi xin giới thiệu quý khách một loại cây lấy gỗ trồng trong cafe. Đó là muồng đen, một người hay gọi là muồng vàng, cho gỗ cứng, nặng, chất lượng gỗ cao, phù hợp làm sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nội thất...

  Chi tiết →