HOTLINE: 0938532233
Bàn làm việc gỗ tự nhiên

Bàn học bàn làm việc gỗ tự nhiên là mẫu bàn ngày càng được nhiều người lựa chọn vì ưu điểm vượt trội về độ bền và độ thẩm mỹ cao. 

Sắp xếp:1) NHỮNG MẪU BÀN LÀM VIỆC GỖ TỰ NHIÊN NGUYÊN TẤM BỀN ĐẸP VÀ SANG TRỌNG.

Một chiếc bàn làm việc có ý nghĩa rất lớn bởi chúng ta dành phần lớn thời gian để làm việc. 

1.1) Bàn làm việc đơn giản tại nhà gỗ tự nhiên.

Thiết kế đơn giản của bàn tạo nên sự dễ dàng trong việc kết hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào. Với chất liệu gỗ tự nhiên, bàn mang đến không gian ấm cúng và tự nhiên, giúp tạo nên môi trường làm việc thư thái và tập trung.

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ tự nhiên me tây

Bàn làm việc đơn giản với chân sắt, mặt bằng gỗ me tây ghép 2 tấm

Bàn làm việc đơn giản tại nhà gỗ tự nhiên

Bàn làm việc nguyên tấm cạnh tự nhiên

Bàn làm việc ở nhà gỗ tự nhiên nguyên tấm

Bàn làm việc gỗ me tay nguyên tấm cạnh thẳng


1.2) Bàn làm vệc có ngăn kéo và hộc tủ gỗ tự nhiên.

Sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên và thiết kế thông minh tạo nên chiếc bàn đẹp và sang trọng. Sự bền bỉ và chắc chắn trong thời gian dài khiến cho mẫu bàn này trở thành lựa chọn tối ưu cho những người muốn sáng tạo không gian làm việc cá nhân thú vị và khác biệt.

Bàn làm việc có ngắn kéo gỗ tự nhiên cao cấp

Bàn làm việc có 3 ngắn kéo liền giá sách nhỏ gọn

Bàn làm việc có ngăn kéo gỗ tự nhiên nguyên tấm

Bàn làm việc có ngăn kéo gỗ nguyên tấm

Bàn làm việc 2 hộc tủ 8 ngăn kéo bằng gỗ tự nhiên

Bàn làm việc 2 hộc tủ 8 ngăn kéo bằng gỗ tự nhiên

Bàn làm việc có ngăn kéo và có hộc tủ gỗ tự nhiên

Bàn làm việc có ngăn kéo và có hộc tủ gỗ tự nhiên phong cách


1.3) Bàn làm việc chữ L gỗ tự nhiên.

Thiết kế hình chữ L giúp tối ưu hóa diện tích và tạo ra không gian làm việc rộng rãi, thoải mái. Với chất liệu gỗ tự nhiên, bàn chữ L mang đến vẻ đẹp tự nhiên và ấm cúng, tạo cảm giác gần gũi và thân thiện. Các đường nét vân gỗ độc đáo và tinh tế tạo nên sự thẩm mỹ cho mẫu bàn này. Không chỉ là nơi để làm việc, bàn làm việc chữ L gỗ tự nhiên còn là một phần của không gian trang trí, thể hiện phong cách và cá nhân của người sử dụng.

Bàn làm việc chữ L gỗ tự nhiên me tây

Bàn làm việc chữ L chân sắt nghệ thuật măt gỗ me tây.

Bàn làm việc góc chữ L gỗ tự nhiên

Bàn làm việc góc chữ L gỗ tự nhiên

Bàn làm việc hình chữ L gỗ tự nhiên

Bàn làm việc hình chữ L gỗ tự nhiên nguyên khối


1.4) Bàn làm việc 2 tầng gỗ tự nhiên.

 Với thiết kế độc đáo, bàn có hai bề mặt làm việc trên và dưới, tạo ra không gian linh hoạt, cho phép tổ chức và sắp xếp công việc một cách hiệu quả.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên 2 tầng

Mẫu bàn làm việc 2 tầng cạnh tự nhiên.

Bàn làm việc 2 tầng gỗ tự nhiên giá rẻ

Bàn làm việc 2 tầng gỗ tự nhiên cạnh thẳng.


1.5) Bàn học gỗ tự nhiên.

Là người bạn đồng hành đáng tin cậy của học sinh và sinh viên trong hành trình học tập. Với chất liệu gỗ tự nhiên, bàn học không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện mà còn góp phần tạo nên môi trường học tập thú vị. Thiết kế của bàn thường được tối ưu hóa để cung cấp không gian rộng rãi để đặt sách vở, máy tính và các dụng cụ học tập khác. Không chỉ là nơi làm việc, bàn học này còn là một phần của sự trang trí.

Mẫu bàn học gỗ tự nhiên đơn giản

Mẫu bàn học gỗ đơn giản

Bàn học gỗ tự nhiên có ngăn kéo và giá sách

Bàn học có ngăn kéo và giá sách bằng gỗ tự nhiên

Bàn học gỗ tự nhiên nguyên tấm

Bàn học có hộc tủ, có giá sách gỗ me tây,

Mẫu bàn học đẹp bằng gỗ

Mẫu bàn học đẹp bằng gỗ 

2) ĐIỀU GÌ KHIẾN BÀN LÀM VIỆC GỖ NHIÊN NGÀY CÀNG PHỔ DỤNG.

♦ Tạo cảm giác thoải mái: Mẫu bàn đẹp và đúng ý sẽ là nguồn cảm hứng bất tậng để anh/chị sáng tạo trong công việc. Để làm được điều này thì bàn gỗ tự nhiên là giải pháp hiệu hơn tất cả các loại vật liệu khác.

Bàn làm việc gỗ me tây nguyên khối

♦ Giá trị theo thời gian: Mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên trường tồn với thời gian, một trong những món nội thất mua một lần dùng cả đời. Đặc biệt mẫu bàn gỗ nguyên tấm có giá trị gia tăng theo thời gian. 

Mẫu bàn học gỗ tự nhiên đẹp tại nhà.

♦ Giá thành phải chăng: Nhìn chung so với những giá trị mà chúng ta nhận được thì bàn gỗ tự nhiên không quá đắt, có mức giá phải chăng. Nếu tài chính thoải mái anh/chị chọn gỗ gõ đỏ, cẩm lai, óc chó. Nếu tài chính vừa tầm anh/chị chọn gỗ me tây, cao su, gỗ sồi, đây là loại gỗ mức giá trung bình nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối nhờ công nghệ tẩm sấy hiện đại.

3) ƯU NHƯỢC ĐIỂM BÀN LÀM VIỆC GỖ TỰ NHIÊN.

Những mẫu này được tạo ra từ các loại gỗ thông dụng như gỗ me tây, óc chó, xoan đào, cao su, sồi, và thông. Những loại gỗ tự nhiên này thường mang những đặc điểm chung như độ bền bỉ và độ chắc chắn, khả năng chống lại tác động từ môi trường bên ngoài, khả năng chống mối mọt tự nhiên, ít dễ bị hỏng, và có giá trị thẩm mỹ cao.

Bàn Làm việc chân sắt mặt gỗ tự nhiên cao cấp

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ me tây cao cấp

ƯU ĐIỂM.

♦ Đạt độ bền cao - Tiết kiệm chi phí: Bàn gỗ tự nhiên còn là món nội thất trường tồn với thời gian, chúng luôn giữ được giá trị lâu dài, so với các loại gỗ ép thông thường về tuổi thọ và chất lượng thì bàn gỗ tự nhiên hoàn toàn vượt trội.

♦ Độ thẩm mỹ vượt trội - Tạo sự sang trọng và khác biệt: Vân gỗ tự nhiên sở hữu vẻ đẹp kỳ diệu và đặc biệt mặt bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm như me tây, gõ đỏ, cẩm lai.

♦  Thân thiện với mối trường cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

♦ Bền với nước: Không bị hỏng khi tiếp xúc với nước là ưu điểm tuyệt vời của gỗ tự nhiên, điều đó giúp quý khách vệ sinh lau chùi dễ dàng. 

♦ Khả năng chịu lực cao: Khả năng chịu va đập tốt, chịu được tải trọng lớn đã khiến cho nội thất gỗ tự nhiên bền bỉ với thời gian.

♦ Giá cả phải chăng: Có rất nhiều loại bàn được làm từ gỗ tự nhiên nhiên như gỗ me tây, gỗ cao su, gỗ thông, gỗ sồi có giá cả rất phải chăng.

♦ Bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên luôn rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước, kiểu dáng.

Bàn làm việc 2 tầng gỗ tự nhiên

Bàn làm việc 2 tầng(mặt trên và mặt dưới) bằng gỗ tự nhiên

NHƯỢC ĐIỂM.

♦ Nhược điểm lớn nhất của gỗ tự nhiên là co ngót, cong vênh. Tuy nhiên công nghệ xử lý gỗ ngày càng hiện đại và đặc biệt công nghệ tẩm sấy ngày càng phát triển. Nhờ đó đã giải quyết triệt để các vấn đề như mối mọt, cong vênh, co ngót.

4) GÍA BÀN LÀM VIỆC GỖ TỰ NHIÊN BAO NHIÊU?

♦ So với các gỗ ép thông thường thì chất lượng và tuổi thọ của gỗ tự nhiên vượt xa. Chính điều này tiết kiệm chi phí. Có thể chi phí mua ban đầu cao nhưng chính khoản thời gian sử dụng lâu dài đã khiến mẫu bàn gỗ tự nhiên trở nên rẻ hơn.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên me tây nguyên tấm

♦ Giá mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên giao động 4-10 triệu, trong khi đó giá mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp giao động 1-4 triệu. Điều quan trọng ở đây là bàn việc bằng gỗ tự nhiên không chỉ bền đẹp mà còn tạo cảm giác ấm áp thoải mái để anh/chị sáng tạo trong công việc.

5) CÁCH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG BÀN LÀM VIỆC GỖ TỰ NHIÊN.

Công nghệ tẩm sấy ngày càng phát triển nhờ đó việc xử lý mặt bàn gỗ đảm bảo chất lượng ngày càng dễ dàng hơn. Tẩm sấy là phương pháp hiệu quả nhất bởi các lý do sau:

Bàn làm việc ở nhà đẹp gỗ tự nhiên đơn giản

♦ Sấy là quá trình thử độ bền một cách khốc liệt nhất bởi nhiệt độ trong lò sấy cao 70-80 độ C. Nếu có cong vên hay nứt nẻ nó diễn ra ngay trong quá trình sấy, sau đó cắt bỏ phần nứt và làm phẳng lại.
♦ Sấy làm cho độ ẩm tấm gỗ xuống thấp, nhờ đó đảm bảo tuyệt đối sự co ngót và cong vênh.

♦ Tẩm sấy diết chết toàn bộ ấu trùng mối mọt bởi hóa chất và nhiệt độ cao.

♦ Sấy làm thay đổi tính chất sinh học của gỗ, các thớ gỗ liên kết nhau tạo thế giằng trở nên chắc chắn và dẻo dai hơn.

6) KÍCH THƯỚC BÀN LÀM VIỆC GỖ TỰ NHIÊN.

♦ Kích thước mặt bàn làm việc thông thường rộng 50 – 80cm dày 3-10cm dài 100-200cm, tổng cao của bàn 75cm. Sự đang dạng về kích thước của gỗ tự nhiên là điều tuyệt vời để chúng ta có thể làm theo yêu cầu. 

♦ Hãy ước lượng và phát thảo sơ kích thước không gian cần đặt bàn làm việc, đơn vị bán họ tự vấn chi tiết. Đừng lo lắng về kích thước vì đơn vị bán làm theo yêu cầu của quý khách.