Bán gỗ muồng đen

Muồng đen hay còn gọi là muồng vàng là loại cây chúng ta có thể trồng, chất liệu gỗ rất tốt, xếp vào nhóm I, người ta bán gỗ muồng đen với giá rất rẻ. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả để làm sản phẩm trang trí nội thất, đồ mỹ nghệ ... thay thế cho gỗ rừng ngày càng khang hiếm.

Ngày đăng: 15-04-2015

4,247 lượt xem

Hiện nay muồng đen được trồng rộng rãi để lấy gỗ, trồng rừng phòng hộ, trồng làm cây phù trợ cho cây nông nghiệp và công nghiệp như chè, cà phê, trồng cải tạo đất …

Gỗ Muồng Đen cứng, nặng, vòng sinh trưởng rõ, có dác lõi phân biệt nên được xếp vào loại gỗ quí. Gỗ Muồng Đen được dùng trong những kết cấu chịu lực, chủ yếu trong xây dựng và giao thông vận tải.

Muồng đen hay muồng vàng là loại cây đa tác dụng. Điểm đặc biệt nhất đây là loại gỗ quý, chất lượng gỗ rất tốt. Vì vậy tại Tây Nguyên người ta trồng rất nhiều trong cafe, sau nhiều năm người ta bắt đầu khai thác.

Hiện nay chúng tôi đang khai thác muồng ở nông trường 49 Daklak với khối lượng gỗ rất lớn > 2000 m3 gỗ quy cách, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. 

Ngoài Daklak, muồng vàng được trồng nhiều nơi khác trên Tây Nguyên như Daknong, Kontum....số lượng rất nhiều, theo tôi biết người ta bán gỗ muồng đen với giá từ 3.9 triệu/m3 đến 10 triệu/m3 tùy theo quy cách, nếu xẻ hộp vuông lấy toàn bộ là lõi, không lấy giác giá dao đông 8-10 triệu/m3. 

Trên thị trường hiện nay nhu cầu ván lót sàn bằng gỗ tự nhiên rất lớn, gỗ muồng đen là một giải pháp rất tốt đáp ứng về giá và khối lượng

Tôi xin giới thiệu quý khách một vài hình ảnh tham khảo:

Bán gỗ muồng đen

 

Bán gỗ muồng đen

 

Bán gỗ muồng đen

 

 

Gỗ muồng đen tại xưởng

 

Gỗ muồng đen tại xưởng

 


Chúng tôi chuyến cung cấp gỗ muồng đen trồng trong cafe:

1.     Dạng hộp vuông thô.

2.     Dạng hộp vuông toàn bộ là lõi.

3.     Dạng thanh.

4.     Dạng ván sàn.

5.     Dạng tròn bóc vỏ.

Với số lượng theo yêu cầu của quý khách.

Cung cấp gỗ muồng đen xẻ theo quy cách

Mọi thông tin chi tiết về công ty:

Công ty TNHH Thiết bị và Vật liệu Hoàng Việt

Add: 87/5M Lê Thị Hồng Gấm, Tân Thời Nhì, Hóc Môn hoặc Buôn Hồ Daklak

Điện thoại: 093 853 2233 Fax: 08.62674569

MST: 0312393701 Email: camnguyenke@gmail.com

http://hoangviet.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha