Mẹo nhỏ khi mua bàn gỗ me tây thanh lý

30/08/2020 | 314 |
0 Đánh giá

Ưu điểm và nhược điểm khi mua bàn gỗ me tây thanh lý, cùng một vài mẹo nhỏ giúp a/c mua được món hàng thanh lý chất lượng.

Công ty Hoàng Việt không bán thanh lý bán ghế gỗ me tây. Bài viết này Hoàng Việt chia sẻ mẹo nhỏ để a/c mua được mặt bàn thanh lý chất lượng.
1) ƯU ĐIỂM BÀN GỖ ME TÂY THANH LÝ.
Me tây là loại gỗ sở hữu hệ vân siêu đẹp và giá thành hấp dẫn. Điều này khiến gỗ me tây trở thành lựa chọn số 1 trong thiết kế nội thất hiện đại. 
♦ Ưu điểm lớn nhất đó là giá rẻ, chắc chắn đơn vị thanh lý bàn gỗ me tây họ bán rẻ(chấp nhận lỗ một ít). Như vậy mình tiết kiệm được một ít chi phí.
♦ Vì đã qua một thời gian sử dụng nếu có cong vênh hay nứt(đối trường hợp gỗ không sấy sau một thời sử dụng gỗ có cong vênh), mối mọt, hỏng lớp sơn PU thì a/c nhìn thấy ngay. Chúng ta loại bỏ tấm bị hỏng.
2) NHƯỢC ĐIỂM BÀN GỖ ME TÂY THANH LÝ. 
♦ Rất ít khi có kích thước phù hợp không gian nhà a/c, không có sự lựa chọn vì số lượng sản phẩm không nhiều.
♦ Vì đã qua sử dụng nên trầy xước nhiều, cần phải xử lý lại. Đối với a/c là người sử dụng rất phiền phức khi xử lý cái này. A/c mang đến cơ sở mộc nào để sơn lại thì chi phí lại đội lên đôi khi gần bằng mua hàng mới(vì chi phí sơn pu khá cao do có độc hại).

♦ Rất ít khi họ cho chúng ta lựa 1-2 tấm, họ bán nguyên lô. Và thường chúng ta không có nhu cầu sử dụng tất cả. Nếu chúng ta lựa 1 tấm người thanh lý họ không bán rẻ, đối với trường hợp này a/c mua mới hợp lý hơn.
♦ Không có chế độ bảo hành bảo trì.
3) MẸO NHỎ KHI MUA BÀN GỖ ME TÂY THANH LÝ.
♦ Trải tấm gỗ trên sàn nhà phẳng, nếu không bập bên thì lô gỗ này được sấy, xử lý và sơn pu kỹ, chất lượng đảm bảo, mua được. (nếu gỗ không sấy, không xử lý khô kỹ thì sau thời gian sử dụng sẽ bập bên khi trải trên sàn nhà phẳng).
♦ Khảo sát giá sơn pu ở một vài nơi trước khi mua bàn gỗ thanh lý, giá trung bình để sơn pu lại 500 nghìn/m2(có chỗ rẻ hơn). Tìm được chỗ rẻ sẽ tiết kiệm chi phí.
♦ Nếu có một vài tấm nổi mủ màu đen ở phần giác hoặc bị mối mọt thì bỏ qua, không mua.

Vì chưa xử lý khô kỹ nên phần giác nổi mủ màu đen.

Vì chưa xử lý khô kỹ nên phần giác nổi mủ màu đen.

Đừng ngại, hãy GỌI NGAY cho tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 
Mr. Cẩm - 0938 53 22 33 
Hoặc xem thêm các sản phẩm khác bằng cách click vào ---->>>> Bàn gỗ me tây <<<----
...........
Công ty TNHH Thiết Bị và Vật Liệu Hoàng Việt 
Địa chỉ: 44b3 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, HCM.
Website: www.hoangviet.net
Điện Thoại: 0938532233


Tin tức liên quan

Bình luận