Gỗ thủy tùng phong thủy có tác dụng trừ tà khí cực mạnh.

01/06/2018 | 1242 |
0 Đánh giá

Không những có độ thẩm mỹ cao mà gỗ thủy tùng có giá trị cao trong phong thủy. Vì vậy người ta săn lùng gỗ thủy tùng bởi tính chất phong thủy và độ đẹp vượt mong đợi

Gỗ thủy tùng(thông nước) là loài gỗ quý hiếm bậc nhất, có khả năng tuyệt chủng. Ngoài hệ vân gỗ thủy tùng siêu đẹp – tuyệt tác do thiên nhiên ban tặng, người ta yêu quý gỗ thủy do ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của loại gỗ này.

♦ Theo quan niệm trong phong thủy thì “thủy” biểu tượng tài lộc. Tại sao người ta nói rằng Thủy là biểu tượng của tài lộc, bởi vì nước là yếu tố cần thiết cho mọi sự sống. Hành Thủy luôn kích hoạt mọi nguồn sinh khí cho sự sống. Nhờ vào hành Thủy mà sinh vật tươi tốt, phát triển. Hành Thủy gia tăng lợi ích, giúp công việc làm ăn thuận lợi.

♦ Thủy sinh Mộc, thủy tương trợ mộc, giúp mộc phát triển nảy nở. Cây cối muốn đâm chồi nảy lộc cần có nước. Nguồn nước dồi dào giúp cho bản thân của Mộc sẽ tăng thêm vượng khí, dồi dào sinh khí.

♦ Tùng là biểu tượng trong bộ tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai. Bộ Tứ Quý này ứng với bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông thì Tùng biểu tượng của mùa Xuân, mùa khởi đầu của một năm, mở đầu một sự sống mới. Cây Tùng thường sống trên núi cao, trong môi trường khô cằn nhưng vẫn sinh sôi và phát triển. Cây Tùng mang trong mình sức sống bền bỉ, kiên cường.

Tượng gỗ thủy tùng phong thủy

Tượng gỗ thủy tùng phong thủy

Nếu anh/chị có nhu cầu về sản phẩm gỗ thủy tùng gởi tin nhắn hoặc alo em.

Điện thoại: 0938.53.22.33(zalo)

Công ty Thiết bị và Vật liệu Hoàng Việt

Văn Phòng: 87/5M Lê Thị Hồng Gấm, Tân Thời Nhì, Hóc Môn, HCM; Xưởng: Buôn Hồ Daklak.

MST: 0312393701

Email: camnguyenke@gmail.com

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận