Bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm


Bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm là sản phẩm nội thất xu hướng hiện nay. Đặc biệt bàn ăn gỗ nguyên tấm còn nguyên vỏ rất ưa chuộng trong thiết kế nhà hiện đại bỡi độ đẹp và giá thành hấp dẫn.


Còn hàng

Gỗ là vật liệu chủ đạo trong thiết kế nội thất, đặc biệt các sản phẩm từ gỗ tự nhiên như bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm, sofa gỗ nguyên tâm ...Gần đây bàn ăn gỗ nguyên khối nguyên tấm rất thịnh hành, trong đó bàn gỗ nguyên tấm còn nguyên vỏ được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nhà hiện đại.

Bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm

Bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm

Mặt bàn nguyên vỏ gỗ me tây, 90-100cm x 12cm x 250cm

Gỗ me tây với hệ vân đẹp cuốn hút mọi người ngay ánh nhìn đầu tiên. Đây là kiệt tác của gỗ tự nhiên, đỉnh cao về phong cách, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Gỗ me tây có màu nâu đen tự nhiên, đây là màu được các chuyên giá thiết kế hàng đầu sử dụng để phối màu cho nhà hiện đại. Vì vậy bộ bàn ăn bằng gỗ me tây nguyên tấm không những đẹp như kiệt tác của gỗ tự nhiên mà còn có màu nâu socola tự nhiên quyến rũ.

Ngoài bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm còn nguyên vỏ như trên chúng tôi có bộ bàn ăn hiện đại khác như hình bên dưới.

Bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm

Mặt bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm

Mặt bàn gỗ me tây, sơn PU màu nâu socola tự nhiên, 90cm x 11cm x 245cm

Đẳng cấp được tạo nên bởi nội thất cao cấp và hiện đại. Bàn gỗ nguyên tấm với độ bền vượt thời gian, mua một lần sử dụng trọn đời, không những đẹp mà còn tiết kiệm chi phí.

Thiết kế đơn gian nhưng không đơn điêu, độ thẩm mỹ của bàn ăn gỗ nguyên tấm vượt mọi giới hạn.

Thông thường bàn chữ nhật hay sử dụng cho không gian rộng, với không gian hẹp chúng ta có thể sử dụng bàn ăn bằng gỗ nguyên tấm dạng tròn

Bộ bàn ăn bằng gỗ me tây nguyên tấm

Mặt bàn ăn bằng gỗ me tây nguyên tấm

Mặt bàn gỗ me tây đường kính 1.2m dày 12cm

Thông tin liên hệ hãy nhấn vào ---->>>> Địa chỉ, số điện thoại, chỉ đường(google maps) <<<<----

Sản phẩm liên quan