Bàn ăn nguyên tấm


Hoàng Việt cung cấp bàn ăn nguyên tấm giá rẻ với chất liệu gỗ gõ đỏ, me tây. Đặc biệt gỗ me tây với hệ vân siêu đẹp, là kiệt tác hiếm có của thiên nhiên.


Còn hàng

Nội thất không gian bếp bằng gỗ tự nhiên sang trọng, hài hòa, tinh tế, hiện đại là mơ ước đối với bất kỳ người mẹ nào. Trong đó bàn ăn nguyên tấm là dòng sản phẩm nội thất cao cấp với những đường vân gỗ đầy nghệ thuật làm cho không gian bếp trở nên phong cách và ấn tượng.

Với gam màu nâu socola ấm cúng là nguồn cảm hứng bất tận để người mẹ sáng tạo và chế biến món ăn ngon, mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

Bộ bàn ăn gỗ me tây

Bộ bàn ăn nguyên tấm gỗ me tây

Bộ bàn ăn gỗ nguyên tấm

Bộ bàn nguyên tấm thiết kế cho không gian hiện đại

Đây là mẫu bàn được ưa chuộng nhất trong thiết kế nhà hiện đại.

Về kích thước: Chúng tôi nhận gia công kích thước theo yêu cầu vì chúng tôi nghĩ rằng kích thước phù hợp với không gian nhà là điều tuyệt vời nhất cho sự sang trọng

Màu nâu làm nên điều kỳ diệu cho không gian nhà hiện đại. Màu nâu sang trọng và ấm cúng là nguồn cảm hứng bất tận cho người mẹ làm nên bữa ăn ngon.

Bàn ăn nguyên tấm thiết kế theo phong cách hiện đại là xu hướng thời thượng hiện nay, với giá thành cực hấp dẫn. Chúng tôi sẽ mang lại cho anh/chị những bộ bàn đẹp ngoài mong đợi

Bộ bàn nguyên khối nghệ thuật gỗ me tây

Bộ bàn gỗ me tây nguyên tấm thiết kế theo phong cách nghệ thuật

Ngoài bộ bàn thiết kế theo phong cách nghệ thuật chúng tôi có cả những bộ mang đậm chất gỗ, nhưng không kém phần sang trọng

Bàn ăn nguyên tấm gỗ me tây

Gỗ me tây, mặt bàn 90cm x 10cm x 237cm, 08 ghế

Thiết kế mới với màu sắt đột phá, mang lại phong cách hoàn toàn mới, làm nên những điều đặc biệt ấn tượng đó chính là bộ bàn ăn nguyên tấm gỗ me tây.

Thông tin liên hệ hãy nhấn vào ---->>>> Địa chỉ, số điện thoại, chỉ đường(google maps) <<<<----

Sản phẩm liên quan